Bài viết liên quan

Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước DP600 Mobifone Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước DP600 Mobifone

Nhu cầu đăng ký các gói cước tích hợp là một trong những nhu cầu khá lớn của người dùng di động. Thấu hiểu nhu cầu đó bên cạnh việc triển khai các gói cước chuyên biệt nhà mạng Mobifone cũng cho triển khai đến khách hàng rất nhiều gói cước tích hợp 2 ưu đãi hoặc 3 ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước DP600 Mobifone, nhờ 3 ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet thả ga sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng của mình.

Thông tin 4 gói cước trả sau Vinaphone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng Thông tin 4 gói cước trả sau Vinaphone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

Các gói cước trả sau Vinaphone cho Doanh nghiệp gồm gói eCo50, eCo70, eCo99, eCo109 hấp dẫn tích hợp ưu đãi gọi thoại, sms, đăng ký 3G giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Cách mua thẻ điện thoại các mạng di động cực đơn giản Cách mua thẻ điện thoại các mạng di động cực đơn giản

Bạn sẽ mua thẻ điện thoại các mạng di động cực đơn giản ngay sau khi đọc xong thông tin gợi ý thiết thực dưới đây để có ngay thẻ cào giá rẻ, mua thành công chỉ qua vài thao tác.

Thông tin chi tiết về ưu đãi của sim VinaCard Vinaphone Thông tin chi tiết về ưu đãi của sim VinaCard Vinaphone

Với các thuê bao di động có nhu cầu hòa mạng sim trả trước Vinaphone thì việc lựa chọn cho mình một gói cước trả trước phù hợp là nhu cầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là sim VinaCard Vinaphone, đây là một trong số những gói cước có cước gọi thoại rẻ nhất được nhà mạng cung cấp.

Làm thế nào để sơ yếu lý lịch của mình nổi bật Làm thế nào để sơ yếu lý lịch của mình nổi bật

Khi nộp sơ yếu lý lịch cho một công việc, bạn cần thể hiện kỹ năng, kinh nghiệm của bạn, và tính cách nổi bật của bạn để giúp có được vị trí mong muốn đó. Tuy nhiên, trước khi bạn có cơ hội gặp gỡ với nhà tuyển dụng tiềm năng, bạn cần phải nhận được cuộc gọi cho buổi phỏng vấn. Và bạn đang tính vào lý lịch của mình để thuyết phục một nhà tuyển dụng rằng bạn đáng để dành thời gian cho cuộc phỏng vấn nói trên.

Nội dung yêu cầu của một cv xin việc nước ngoài Nội dung yêu cầu của một cv xin việc nước ngoài

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc lương cao thì ngành nghề liên quan đến thương mại quốc tế và liên kết nước ngoài là lựa chọn tốt nhất. Để được các nhà tuyển dụng chú ý cv xin việc của bạn phải dúng chuẩn và có đủ thông tin yêu cầu. Tham khảo những yếu tố cần có trong cv xin việc mà chúng tôi tổng hợp được.

Đăng ký gói H5 Viettel nhận 1Gb data chỉ 5k/ngày Đăng ký gói H5 Viettel nhận 1Gb data chỉ 5k/ngày

Gói cước H5 Viettel là gói data ưu đãi khủng tới 1GB data tốc độ cao sử dụng trong 1 giờ với cước phí chỉ 5.000đ/ngày. Sau đây là tất cả thông tin về gói cước dành cho bạn.

Đăng ký gói 4G10 Viettel theo tháng chỉ 10.000đ Đăng ký gói 4G10 Viettel theo tháng chỉ 10.000đ

Gói cước 4G10 Viettel là gói 4G theo tháng có cước phí chỉ 10.000đ, nhận ưu đãi 150MB data dùng truy cập mạng 4G trong 30 ngày. Đây là gói 4G theo tháng có giá thấp nhất hiện nay dành cho những thuê bao có nhu cầu vào mạng ít.

Chi tiết các mệnh giá thẻ điện thoại Mobifone hiện nay Chi tiết các mệnh giá thẻ điện thoại Mobifone hiện nay

Mobifone triển khai nhiều mệnh giá thẻ điện thoại Mobifone khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể mua thẻ cào Mobifone 10.000đ, 20.000đ…. 500.000đ hoàn toàn đơn giản chỉ trong 1 nốt nhạc.

Nhận ưu đãi 170 phút gọi miễn phí với giá 50k từ gói V50 Viettel Nhận ưu đãi 170 phút gọi miễn phí với giá 50k từ gói V50 Viettel

Với các thuê bao di động nhu cầu gọi thoại nội mạng với cước phí siêu rẻ là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Để chi trả cho nhu cầu đó người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước V50 Viettel, đây là một trong số những gói cước gọi thoại có ưu đãi cực khủng được nhà mạng Viettel cung cấp.

Bật mí cách đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel

146 Lượt xem

Trong xã hội hiện đại ngày nay âm nhạc là một phẩn không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc không chỉ là một hình thức giải trí mà còn là một liều thuốc giúp cân bằng cuộc sống của mỗi con người. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một khoản phí khá lớn khi nghe, tải nhạc trên thiết bị di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai đến người dùng gói cước nghe nhạc Viettel, nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn nghe nhạc thả ga mà không cần sử dụng đến data 3G.

Trong xã hội hiện đại ngày nay âm nhạc là một phẩn không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc không chỉ là một hình thức giải trí mà còn là một liều thuốc giúp cân bằng cuộc sống của mỗi con người. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một khoản phí khá lớn khi nghe, tải nhạc trên thiết bị di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai đến người dùng gói cước nghe nhạc Viettel, nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn nghe nhạc thả ga mà không cần sử dụng đến data 3G.

gói cước nghe nhạc Viettel

Mặc dù gói cước nghe nhạc Viettel có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được cú pháp đăng ký dẫn đến việc không thể nhận được ưu đãi từ gói cước này. Nhằm giúp bạn chủ động hơn trong quá trình nhận ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin về gói cước nghe nhạc Viettel

Gói cước nghe nhạc là một trong những dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel cung cấp.  Từ khi triển khai đến nay gói cước cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Hiện gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia gói cước.
  • Cước phí đăng ký: 30.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Kênh sử dụng dịch vụ: keng.vn

Hướng dẫn đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel

Đồng hành cùng gói cước nghe nhạc của Viettel bạn sẽ được thoải mái nghe nhạc trực tuyến, xem MV hot nhất từ các ca sĩ, nhạc sĩ hàng đầu trong nước và ngoài nước. Không chỉ được cập nhật thông tin về âm nhạc bạn còn được tải bài hát yêu thích trên trang chủ dịch vụ về máy. Để đăng ký gói cước bạn có thể thực hiện đăng ký qua 2 cách sau:

- Đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel qua tin nhắn bạn soạn: AN gửi 191.

- Đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel  qua giao thức USSD bạn bấm: *191# và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng  ký gói cước thành công bạn sẽ tắt thiết bị và khởi động lại di động để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

gói cước nghe nhạc Viettel

Ưu đãi từ gói cước nghe nhạc của Viettel:

- Nghe nhạc miễn phí trên trang dịch vụ theo địa chỉ http://keng.vn, tại đây bạn có thể thoải mái nghe những ca khúc đình đám, những MV hay nhất trong nước và quốc tế.

- Nghe nhạc thả ga mỗi ngày mà không cần sử dụng đến 3G hay cước phí.

Một số lưu ý khi sử dụng gói nghe nhạc Viettel

Gói cước nghe nhạc của Viettel chỉ hỗ trợ nhu cầu nghe nhạc trên trang keng.vn. Do đó khi khách hàng nghe nhạc trên các kênh khác nhà mạng sẽ tính phí theo quy định.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên bạn không cần đăng ký lại nhiều lần.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước nghe nhạc của Viettel không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước theo cú pháp: HUY AN gửi đến 191 và soạn Y gửi đến 191 để xác nhận.

Mong rằng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước nghe nhạc Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nghe, tải nhạc thả ga trên trang keeng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.