Bài viết liên quan

Hướng dẫn mua the dien thoai đơn giản qua vài thao tác Hướng dẫn mua the dien thoai đơn giản qua vài thao tác

Bạn đang muốn mua the dien thoai online, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ mua the dien thoai uy tín nhất hiện nay

Đăng ký gói cước VD50 Vinaphone gọi thoại, vào mạng thả ga cả tuần Đăng ký gói cước VD50 Vinaphone gọi thoại, vào mạng thả ga cả tuần

Gói cước VD50 Vinaphone là gói cước 1 tuần ưu đãi khủng gồm miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút, có 200 phút gọi cố định VNPT miễn phí và 14GB data tốc độ cao mà cước phí chỉ 50.000đ/tuần. Nhanh tay đăng ký gói cước VD50 Vinaphone siêu hấp dẫn nào các bạn ơi.

Chi tiết 2 cách gia hạn ngày dùng cho sim Mobifone không lo bị chặn chiều Chi tiết 2 cách gia hạn ngày dùng cho sim Mobifone không lo bị chặn chiều

Các thuê bao Mobifone giới hạn ngày dùng bên cạnh ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, sms thì phải lưu ý ngày sử dụng để không hết hạn. Sau đây là 2 cách gia hạn ngày dùng cho sim Mobifone không lo bị chặn chiều, giúp bạn thoải mái sử dụng.

Chi tiết ưu đãi của gói cước BIG90 Vinaphone Chi tiết ưu đãi của gói cước BIG90 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu truy cập internet tốc độ cao là nhu cầu sử dụng của rất nhiều người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước BIG90 Vinaphone với ưu đãi đến 3.5Gb data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G/4G Vinaphone cao nhất. Đây cũng là một trong những gói cước được rất nhiều người dùng di động quan tâm.

Tổng hợp các dịch vụ GTGT Mobifone dành cho người dùng Tổng hợp các dịch vụ GTGT Mobifone dành cho người dùng

Nhà mạng triển khai nhiều dịch vụ GTGT Mobifone để các thuê bao đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình giúp bạn sử dụng dịch vụ di động đa dang hơn, hấp dẫn hơn.

Đăng ký gói 25Y Mobifone 1 tháng có 2,5GB data chỉ 25.000đ Đăng ký gói 25Y Mobifone 1 tháng có 2,5GB data chỉ 25.000đ

Gói cước 25Y Mobifone là gói 3g theo tháng có cước phí giá rẻ dành cho những thuê bao ít truy cập mạng data trong tháng với chi phí thấp. Đăng ký gói 25Y Mobifone thành công, bạn nhận 2,5GB data truy cập mạng trong 30 ngày chỉ 25.000đ/tháng.

Mobifone tặng quà chúc mừng sinh nhật tháng 5/2018 cho thuê bao KV3 Mobifone tặng quà chúc mừng sinh nhật tháng 5/2018 cho thuê bao KV3

Các thuê bao ở KV3 được Mobifone tặng quà chúc mừng sinh nhật tháng 5/2018 với nhiều phần quà cực giá trị như tặng tiền cước thuê bao. Sau đây là chi tiết chương trình tặng quà sinh nhật của nhà mạng.

Tặng 20GB data khi tham gia gói D200 Viettel Tặng 20GB data khi tham gia gói D200 Viettel

Nhu cầu đăng ký gói cước 3G ưu đãi khủng là nhu cầu của rất nhiều người dùng dcom 3G. Bởi các thuê bao Dcom chỉ có tính năng truy cập internet chứ không phục vụ cho nhu cầu liên lạc như sim di động thông thường. Do đó, việc lựa chọn được 1 gói cước 3G phù hợp sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu truy cập internet tốc độ cao của người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước D200 Viettel, nhờ ưu đãi 20GB data tốc độ cao sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình,

Nhận 30 phút gọi nội mạng khi đăng ký gói DK5S Viettel 5.000đ/ngày Nhận 30 phút gọi nội mạng khi đăng ký gói DK5S Viettel 5.000đ/ngày

Đăng ký gói cước DK5S Viettel thành công cho thuê bao trả trước đang dùng của mình, bạn có 30 phút gọi nội mạng tới các thuê bao Viettel chỉ 5.000đ/ngày. Gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel 1 ngày này sẽ được thông tin đầy đủ sau đây.

Tha hồ gọi nội mạng, ngoại mạng cùng gói V20K Vinaphone Tha hồ gọi nội mạng, ngoại mạng cùng gói V20K Vinaphone

Đăng ký gói cước V20K Vinaphone, bạn nhận ưu đãi gọi thoại tha hồ gọi nội mạng, gọi ngoại mạng suốt cả tháng chỉ với cước phí 20.000đ/tháng, cụ thể, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi liên mạng dùng trong 30 ngày.

Cách nhận ưu đãi từ gói cước VD89 Vinaphone

159 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại và nhắn tin siêu rẻ là nhu cầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Để chi trả cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một mức cước phí không hề nhỏ trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước VD89 Vinaphone, nhờ ưu đãi tích hợp cả gọi thoại và data sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Nhu cầu gọi thoại và nhắn tin siêu rẻ là nhu cầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Để chi trả cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một mức cước phí không hề nhỏ trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước VD89 Vinaphone, nhờ ưu đãi tích hợp cả gọi thoại và data sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

gói cước VD89 Vinaphone

Mặc dù gói cước VD89 Vinaphone có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cú pháp đăng ký nên không thể thực hiện thao tác đăng ký thành công. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình nhận ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước VD89 Vinaphone

Đăng ký gói VD89 của Vinaphone khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Chỉ với 89.000đ là bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 60GB data 3 và 50 phút ngoại mạng miễn phí sử dụng trong 30 ngày. Hiện tại gói cước VD89 Vinaphone đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và tham gia hòa mạng mới từ ngày 21/9/2017
  • Phạm vi triển khai : Trên toàn quốc
  • Cước phí đăng ký: 89.000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên thuê bao.
  • Hạn sử dụng gói cước: 30 ngày.

gói cước VD89 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone

Gói cước VD89 Vinaphone mang đến cho người dùng di động rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, nếu bạn may mắn thuộc đối tượng được tham gia gói cước và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước này thì nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 VD89 gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước VD89 Vinaphone thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước VD89 Vinaphone

  • Tặng 50 phút gọi thoại liên mạng cho tất cả các số thuê bao và không bị giới hạn số phút gọi thoại khi sử dụng.
  • Miễn phí 100% cước gọi nội mạng cho tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút đến thuê bao nội mạng.
  • Tặng thêm 2GB dung lượng 3G/4G mỗi ngày để truy cập mạng, tổng dung lượng nhận được mỗi tháng là 60Gb data.

Lưu ý khi sử dụng gói cước VD89 Vinaphone

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng từ gói cước VD89 Vinaphone nhà mạng sẽ ngắt kết nối và tính phí phát sinh. Do đó thuê bao có thể mua thêm dung lượng từ các gói X15 [Tạm ngưng], X25 [Tạm ngưng] hoặc X35 [Tạm ngưng] để sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu kiểm tra ưu đãi gọi thoại từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: tracuu VD89 gửi 900.

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD89 Vinaphone trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại, truy cập internet thả ga mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng.