Bài viết liên quan

Cách nhận ưu đãi từ gói cước VD89 Vinaphone Cách nhận ưu đãi từ gói cước VD89 Vinaphone

Nhu cầu gọi thoại và nhắn tin siêu rẻ là nhu cầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Để chi trả cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một mức cước phí không hề nhỏ trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước VD89 Vinaphone, nhờ ưu đãi tích hợp cả gọi thoại và data sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Đăng ký gói 25Y Mobifone 1 tháng có 2,5GB data chỉ 25.000đ Đăng ký gói 25Y Mobifone 1 tháng có 2,5GB data chỉ 25.000đ

Gói cước 25Y Mobifone là gói 3g theo tháng có cước phí giá rẻ dành cho những thuê bao ít truy cập mạng data trong tháng với chi phí thấp. Đăng ký gói 25Y Mobifone thành công, bạn nhận 2,5GB data truy cập mạng trong 30 ngày chỉ 25.000đ/tháng.

Tổng hợp các gói cước 4G Viettel theo tháng hấp dẫn mới nhất Tổng hợp các gói cước 4G Viettel theo tháng hấp dẫn mới nhất

Mới đây, nhà mạng triển khai thêm nhiều gói cước 4G Viettel mới nhất ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ hơn để khách hàng đăng ký sử dụng tuyệt vời, hấp dẫn hơn.

Mobifone tặng quà chúc mừng sinh nhật tháng 5/2018 cho thuê bao KV3 Mobifone tặng quà chúc mừng sinh nhật tháng 5/2018 cho thuê bao KV3

Các thuê bao ở KV3 được Mobifone tặng quà chúc mừng sinh nhật tháng 5/2018 với nhiều phần quà cực giá trị như tặng tiền cước thuê bao. Sau đây là chi tiết chương trình tặng quà sinh nhật của nhà mạng.

Cách viết đơn xin việc như thế nào là hiệu quả nhất? Cách viết đơn xin việc như thế nào là hiệu quả nhất?

Các nhà tuyển dụng vẫn phàn nàn rằng nhiều ứng cử viên không hiểu đầy đủ về giá trị của đơn xin việc hiện nay trong quá trình xin việc làm của mình. Do đó, họ phải đọc rất nhiều đơn xin việc được viết một cách chung chung, mà không làm nổi bật được những điểm riêng biệt của từng ứng viên. Từ đó rất khó khăn trong việc lựa chọn được ứng viên phù hợp nhất với vị trí mà mình đang cần tuyển.

Bật mí cách đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel Bật mí cách đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel

Trong xã hội hiện đại ngày nay âm nhạc là một phẩn không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc không chỉ là một hình thức giải trí mà còn là một liều thuốc giúp cân bằng cuộc sống của mỗi con người. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một khoản phí khá lớn khi nghe, tải nhạc trên thiết bị di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai đến người dùng gói cước nghe nhạc Viettel, nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn nghe nhạc thả ga mà không cần sử dụng đến data 3G.

Cách nhận ưu đãi 3Gb data từ gói cước TD3 Vinaphone Cách nhận ưu đãi 3Gb data từ gói cước TD3 Vinaphone

Nhu cầu truy cập internet trong giờ thấp điểm cũng là một trong những việc làm thường xuyên của người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước TD3 Vinaphone, nhờ ưu đãi 3GB data tốc độ cao từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Đăng ký gói H5 Viettel nhận 1Gb data chỉ 5k/ngày Đăng ký gói H5 Viettel nhận 1Gb data chỉ 5k/ngày

Gói cước H5 Viettel là gói data ưu đãi khủng tới 1GB data tốc độ cao sử dụng trong 1 giờ với cước phí chỉ 5.000đ/ngày. Sau đây là tất cả thông tin về gói cước dành cho bạn.

Chi tiết ưu đãi của gói cước BIG90 Vinaphone Chi tiết ưu đãi của gói cước BIG90 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu truy cập internet tốc độ cao là nhu cầu sử dụng của rất nhiều người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước BIG90 Vinaphone với ưu đãi đến 3.5Gb data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G/4G Vinaphone cao nhất. Đây cũng là một trong những gói cước được rất nhiều người dùng di động quan tâm.

Tổng hợp các dịch vụ GTGT Mobifone dành cho người dùng Tổng hợp các dịch vụ GTGT Mobifone dành cho người dùng

Nhà mạng triển khai nhiều dịch vụ GTGT Mobifone để các thuê bao đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình giúp bạn sử dụng dịch vụ di động đa dang hơn, hấp dẫn hơn.

Nhận ưu đãi 170 phút gọi miễn phí với giá 50k từ gói V50 Viettel

157 Lượt xem

Với các thuê bao di động nhu cầu gọi thoại nội mạng với cước phí siêu rẻ là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Để chi trả cho nhu cầu đó người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước V50 Viettel, đây là một trong số những gói cước gọi thoại có ưu đãi cực khủng được nhà mạng Viettel cung cấp.

Với các thuê bao di động nhu cầu gọi thoại nội mạng với cước phí siêu rẻ là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Để chi trả cho nhu cầu đó người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước V50 Viettel, đây là một trong số những gói cước gọi thoại có ưu đãi cực khủng được nhà mạng Viettel cung cấp.

gói cước V50 Viettel

Mặc dù gói cước V50 Viettel mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn n nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cú pháp đăng ký gói cước thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động của mình trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Một số thông tin về gói cước V50 Viettel

Là một trong số ít những gói cước khuyến mãi gọi thoại ưu đãi được nhà mạng triển khai gói cước V50 Viettel mang đến cho nguồ dùng cơ hội được thoải mái gọi thoại cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với một số nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và may mắn nhận được lời mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Khách hàng muốn biết thuê bao di động của mình có được tham gia đăng ký gói cước V50 Viettel hay không bạn bấm cú pháp: *098#OK và làm theo hướng dẫn (cước phí tra cứu: miễn phí).
  • Cước phí đăng ký gói cước: 50.000đ/tháng.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

gói cước V50 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V50 Viettel

Khi nhu cầu liên lạc của người dùng không ngừng tăng và bạn có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước ưu đãi này bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước V50 Viettel theo các cách dưới đây:

  • Đăng ký gói cước V50 Viettel qua tin nhắn bạn soạn: V50 gửi 109.
  • Đăng ký gói cước V50 Viettel qua giao thức USSD bạn bấm: *098#OK và làm theo hướng dẫn.
  • Đăng ký gói cước V50 Viettel qua ứng dụng my Viettel bạn truy cập ứng dụng My Viettel, tìm kiếm gói cước V50 Viettel và đăng ký theo hướng dẫn từ hệ thống.

Sau khi đăng ký gói cước V50 Viettel thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước ngay trên thuê bao của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước V50 Viettel: Tặng ngay 170 phút thoại nội mạng miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

Một số điểm cần nhớ khi sử dụng gói cước V50 Viettel

Để kiểm tra ưu đãi phút gọi còn lại trên gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT gửi 109.

Gói cước V50 Viettel có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng gói cước V50 Viettel không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUYFT gửi 191.

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước V50 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và có những phút trò chuyện thư giãn cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.