Bài viết liên quan

Đăng ký gói H5 Viettel nhận 1Gb data chỉ 5k/ngày Đăng ký gói H5 Viettel nhận 1Gb data chỉ 5k/ngày

Gói cước H5 Viettel là gói data ưu đãi khủng tới 1GB data tốc độ cao sử dụng trong 1 giờ với cước phí chỉ 5.000đ/ngày. Sau đây là tất cả thông tin về gói cước dành cho bạn.

Tặng 20GB data khi tham gia gói D200 Viettel Tặng 20GB data khi tham gia gói D200 Viettel

Nhu cầu đăng ký gói cước 3G ưu đãi khủng là nhu cầu của rất nhiều người dùng dcom 3G. Bởi các thuê bao Dcom chỉ có tính năng truy cập internet chứ không phục vụ cho nhu cầu liên lạc như sim di động thông thường. Do đó, việc lựa chọn được 1 gói cước 3G phù hợp sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu truy cập internet tốc độ cao của người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước D200 Viettel, nhờ ưu đãi 20GB data tốc độ cao sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình,

Tổng hợp các dịch vụ GTGT Mobifone dành cho người dùng Tổng hợp các dịch vụ GTGT Mobifone dành cho người dùng

Nhà mạng triển khai nhiều dịch vụ GTGT Mobifone để các thuê bao đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình giúp bạn sử dụng dịch vụ di động đa dang hơn, hấp dẫn hơn.

Mách bạn cách chủ động quản lý tài khoản Mobifone đơn giản Mách bạn cách chủ động quản lý tài khoản Mobifone đơn giản

Thuê bao di động vừa là kênh liên lạc, kết nối quan trọng vừa là kênh ‘tiêu tiền hiệu quả’ nên bạn cần chú ý và chủ động quản lý tài khoản Mobifone để sử dụng hợp lý, chi phí thấp nhé.

Thông tin 4 gói cước trả sau Vinaphone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng Thông tin 4 gói cước trả sau Vinaphone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

Các gói cước trả sau Vinaphone cho Doanh nghiệp gồm gói eCo50, eCo70, eCo99, eCo109 hấp dẫn tích hợp ưu đãi gọi thoại, sms, đăng ký 3G giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Hướng dẫn tải, cài đặt ứng dụng Karo Vinaphone gọi thoại thả ga Hướng dẫn tải, cài đặt ứng dụng Karo Vinaphone gọi thoại thả ga

Tải, cài đặt ứng dụng Karo Vinaphone giúp bạn có thể thực hiện gọi điện từ ứng dụng ra tất cả thuê bao di động, cố định trong nước với thông tin cuộc gọi bảo mật, hỗ trợ truyền thông nội bộ với tiện ích danh bạ doanh nghiệp, làm việc nhóm, bản tin nội bộ hữu ích cho người dùng mà bạn không thể bỏ qua.

Nội dung yêu cầu của một cv xin việc nước ngoài Nội dung yêu cầu của một cv xin việc nước ngoài

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc lương cao thì ngành nghề liên quan đến thương mại quốc tế và liên kết nước ngoài là lựa chọn tốt nhất. Để được các nhà tuyển dụng chú ý cv xin việc của bạn phải dúng chuẩn và có đủ thông tin yêu cầu. Tham khảo những yếu tố cần có trong cv xin việc mà chúng tôi tổng hợp được.

Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước DP600 Mobifone Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước DP600 Mobifone

Nhu cầu đăng ký các gói cước tích hợp là một trong những nhu cầu khá lớn của người dùng di động. Thấu hiểu nhu cầu đó bên cạnh việc triển khai các gói cước chuyên biệt nhà mạng Mobifone cũng cho triển khai đến khách hàng rất nhiều gói cước tích hợp 2 ưu đãi hoặc 3 ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước DP600 Mobifone, nhờ 3 ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet thả ga sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng của mình.

Bật mí cách đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel Bật mí cách đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel

Trong xã hội hiện đại ngày nay âm nhạc là một phẩn không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc không chỉ là một hình thức giải trí mà còn là một liều thuốc giúp cân bằng cuộc sống của mỗi con người. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một khoản phí khá lớn khi nghe, tải nhạc trên thiết bị di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai đến người dùng gói cước nghe nhạc Viettel, nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn nghe nhạc thả ga mà không cần sử dụng đến data 3G.

Làm thế nào để sơ yếu lý lịch của mình nổi bật Làm thế nào để sơ yếu lý lịch của mình nổi bật

Khi nộp sơ yếu lý lịch cho một công việc, bạn cần thể hiện kỹ năng, kinh nghiệm của bạn, và tính cách nổi bật của bạn để giúp có được vị trí mong muốn đó. Tuy nhiên, trước khi bạn có cơ hội gặp gỡ với nhà tuyển dụng tiềm năng, bạn cần phải nhận được cuộc gọi cho buổi phỏng vấn. Và bạn đang tính vào lý lịch của mình để thuyết phục một nhà tuyển dụng rằng bạn đáng để dành thời gian cho cuộc phỏng vấn nói trên.

Tha hồ gọi nội mạng, ngoại mạng cùng gói V20K Vinaphone

121 Lượt xem

Đăng ký gói cước V20K Vinaphone, bạn nhận ưu đãi gọi thoại tha hồ gọi nội mạng, gọi ngoại mạng suốt cả tháng chỉ với cước phí 20.000đ/tháng, cụ thể, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi liên mạng dùng trong 30 ngày.

Đăng ký gói cước V20K Vinaphone, bạn nhận ưu đãi gọi thoại tha hồ gọi nội mạng, gọi ngoại mạng suốt cả tháng chỉ với cước phí 20.000đ/tháng, cụ thể, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi liên mạng dùng trong 30 ngày.

Đây là gói cước khuyến mãi gọi thoại nội, ngoại mạng giá cực ưu đãi của Vinaphone chỉ 20.000đ cho phép người dùng gọi thoại cả tháng trời.

đăng ký gói cước V20K Vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước V20K Vinaphone 20.000đ gọi thả ga

Để nhận ưu đãi gọi thoại hấp dẫn của gói cước V20K Vinaphone sử dụng cho thuê bao trong tháng, bạn cần biết các thông tin đăng ký sau đây:

 • Phạm vi triển khai gói cước: Áp dụng trên cả nước
 • Đối tượng thuê bao tham gia đăng ký: Thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng nhận được tin nhắn mời tham gia. Bạn có thể chủ động kiểm tra cho thuê bao của mình xem có nằm trong danh sách đăng ký hay không bằng cách bấm cú pháp *091# và làm theo hướng dẫn để tra cứu.
 • Cước phí đăng ký gói cước V20K: 20.000đ/lần
 • Thời hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Cách đăng ký gói cước V20K Vinaphonne 20.000đ gọi thả ga

Gói cước V20K dễ dàng đăng ký qua 1 tin nhắn sms theo cú pháp quy định của nhà mạng gửi tổng đài 900. Nếu bạn là thuê bao may mắn được đăng ký sử dụng gói cước, hãy soạn tin nhắn:

V20K gửi 900

Bạn sẽ nhận được sms phản hồi từ tổng đài xác nhận là có thể khởi động lại máy sử dụng ngay ưu đãi mà gói cước đem lại.

Ưu đãi và cách sử dụng khi đăng ký gói V20K Vinaphone 20.000đ gọi thả ga

Ngay khi đăng ký gói cước thành công cho thuê bao, bạn sẽ được hưởng ưu đãi gọi thoại hấp dẫn bao gồm:

 • Gọi miễn phí tới tất cả các số thuê bao nội mạng Vinaphone có thời lượng dưới 10 phút, không giới hạn số lần gọi trong tháng. Theo đó, bạn gọi bao nhiêu cuộc gọi tùy thích trong chu kỳ sử dụng của gói.
 • Tặng thêm 10 phút gọi liên mạng tới các số thuê bao mạng khác nhu Viettel, Mobifone, Vietnamobile…

đăng ký gói cước V20K Vinaphone

Những quy định khi đăng ký sử dụng gói V20K Vinaphone 20.000đ gọi thả ga

 • Ưu đãi miễn phí của gói chỉ áp dụng cho những cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút. Gói quá 10 phút, cước phí sẽ tính theo quy định và trừ vào tài khoản chính.
 • Gọi hết ưu đãi gọi liên mạng, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định đối với gói cước mà bạn đang dùng.
 • Gói cước V20K Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính lớn hơn 20.000đ đủ trừ tiền cước.
 • Hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin nhắn HUY V20K gửi 900 (miễn phí)
 • Muốn kiểm tra ưu đãi phút gọi thoại của gói còn bao nhiêu trong quá trình sử dụng, bạn soạn TRACUU V20K gửi 900 (miễn phí).

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước V20K Vinaphone theo thông tin hướng dẫn chi tiết ở trên để gọi thoải thả ga nào các bạn ơi.