Bài viết liên quan

Nhận 30 phút gọi nội mạng khi đăng ký gói DK5S Viettel 5.000đ/ngày Nhận 30 phút gọi nội mạng khi đăng ký gói DK5S Viettel 5.000đ/ngày

Đăng ký gói cước DK5S Viettel thành công cho thuê bao trả trước đang dùng của mình, bạn có 30 phút gọi nội mạng tới các thuê bao Viettel chỉ 5.000đ/ngày. Gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel 1 ngày này sẽ được thông tin đầy đủ sau đây.

Tổng hợp các gói cước 4G Viettel theo tháng hấp dẫn mới nhất Tổng hợp các gói cước 4G Viettel theo tháng hấp dẫn mới nhất

Mới đây, nhà mạng triển khai thêm nhiều gói cước 4G Viettel mới nhất ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ hơn để khách hàng đăng ký sử dụng tuyệt vời, hấp dẫn hơn.

Đăng ký gói 25Y Mobifone 1 tháng có 2,5GB data chỉ 25.000đ Đăng ký gói 25Y Mobifone 1 tháng có 2,5GB data chỉ 25.000đ

Gói cước 25Y Mobifone là gói 3g theo tháng có cước phí giá rẻ dành cho những thuê bao ít truy cập mạng data trong tháng với chi phí thấp. Đăng ký gói 25Y Mobifone thành công, bạn nhận 2,5GB data truy cập mạng trong 30 ngày chỉ 25.000đ/tháng.

Chi tiết ưu đãi của gói cước BIG90 Vinaphone Chi tiết ưu đãi của gói cước BIG90 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu truy cập internet tốc độ cao là nhu cầu sử dụng của rất nhiều người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước BIG90 Vinaphone với ưu đãi đến 3.5Gb data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G/4G Vinaphone cao nhất. Đây cũng là một trong những gói cước được rất nhiều người dùng di động quan tâm.

Mobifone tặng quà chúc mừng sinh nhật tháng 5/2018 cho thuê bao KV3 Mobifone tặng quà chúc mừng sinh nhật tháng 5/2018 cho thuê bao KV3

Các thuê bao ở KV3 được Mobifone tặng quà chúc mừng sinh nhật tháng 5/2018 với nhiều phần quà cực giá trị như tặng tiền cước thuê bao. Sau đây là chi tiết chương trình tặng quà sinh nhật của nhà mạng.

Hướng dẫn mua the dien thoai đơn giản qua vài thao tác Hướng dẫn mua the dien thoai đơn giản qua vài thao tác

Bạn đang muốn mua the dien thoai online, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ mua the dien thoai uy tín nhất hiện nay

Nhận ưu đãi 170 phút gọi miễn phí với giá 50k từ gói V50 Viettel Nhận ưu đãi 170 phút gọi miễn phí với giá 50k từ gói V50 Viettel

Với các thuê bao di động nhu cầu gọi thoại nội mạng với cước phí siêu rẻ là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Để chi trả cho nhu cầu đó người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước V50 Viettel, đây là một trong số những gói cước gọi thoại có ưu đãi cực khủng được nhà mạng Viettel cung cấp.

Bật mí cách đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel Bật mí cách đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel

Trong xã hội hiện đại ngày nay âm nhạc là một phẩn không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc không chỉ là một hình thức giải trí mà còn là một liều thuốc giúp cân bằng cuộc sống của mỗi con người. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một khoản phí khá lớn khi nghe, tải nhạc trên thiết bị di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai đến người dùng gói cước nghe nhạc Viettel, nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn nghe nhạc thả ga mà không cần sử dụng đến data 3G.

Mách bạn cách chủ động quản lý tài khoản Mobifone đơn giản Mách bạn cách chủ động quản lý tài khoản Mobifone đơn giản

Thuê bao di động vừa là kênh liên lạc, kết nối quan trọng vừa là kênh ‘tiêu tiền hiệu quả’ nên bạn cần chú ý và chủ động quản lý tài khoản Mobifone để sử dụng hợp lý, chi phí thấp nhé.

Đăng ký gói 4G10 Viettel theo tháng chỉ 10.000đ Đăng ký gói 4G10 Viettel theo tháng chỉ 10.000đ

Gói cước 4G10 Viettel là gói 4G theo tháng có cước phí chỉ 10.000đ, nhận ưu đãi 150MB data dùng truy cập mạng 4G trong 30 ngày. Đây là gói 4G theo tháng có giá thấp nhất hiện nay dành cho những thuê bao có nhu cầu vào mạng ít.

Tha hồ gọi nội mạng, ngoại mạng cùng gói V20K Vinaphone

172 Lượt xem

Đăng ký gói cước V20K Vinaphone, bạn nhận ưu đãi gọi thoại tha hồ gọi nội mạng, gọi ngoại mạng suốt cả tháng chỉ với cước phí 20.000đ/tháng, cụ thể, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi liên mạng dùng trong 30 ngày.

Đăng ký gói cước V20K Vinaphone, bạn nhận ưu đãi gọi thoại tha hồ gọi nội mạng, gọi ngoại mạng suốt cả tháng chỉ với cước phí 20.000đ/tháng, cụ thể, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi liên mạng dùng trong 30 ngày.

Đây là gói cước khuyến mãi gọi thoại nội, ngoại mạng giá cực ưu đãi của Vinaphone chỉ 20.000đ cho phép người dùng gọi thoại cả tháng trời.

đăng ký gói cước V20K Vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước V20K Vinaphone 20.000đ gọi thả ga

Để nhận ưu đãi gọi thoại hấp dẫn của gói cước V20K Vinaphone sử dụng cho thuê bao trong tháng, bạn cần biết các thông tin đăng ký sau đây:

 • Phạm vi triển khai gói cước: Áp dụng trên cả nước
 • Đối tượng thuê bao tham gia đăng ký: Thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng nhận được tin nhắn mời tham gia. Bạn có thể chủ động kiểm tra cho thuê bao của mình xem có nằm trong danh sách đăng ký hay không bằng cách bấm cú pháp *091# và làm theo hướng dẫn để tra cứu.
 • Cước phí đăng ký gói cước V20K: 20.000đ/lần
 • Thời hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Cách đăng ký gói cước V20K Vinaphonne 20.000đ gọi thả ga

Gói cước V20K dễ dàng đăng ký qua 1 tin nhắn sms theo cú pháp quy định của nhà mạng gửi tổng đài 900. Nếu bạn là thuê bao may mắn được đăng ký sử dụng gói cước, hãy soạn tin nhắn:

V20K gửi 900

Bạn sẽ nhận được sms phản hồi từ tổng đài xác nhận là có thể khởi động lại máy sử dụng ngay ưu đãi mà gói cước đem lại.

Ưu đãi và cách sử dụng khi đăng ký gói V20K Vinaphone 20.000đ gọi thả ga

Ngay khi đăng ký gói cước thành công cho thuê bao, bạn sẽ được hưởng ưu đãi gọi thoại hấp dẫn bao gồm:

 • Gọi miễn phí tới tất cả các số thuê bao nội mạng Vinaphone có thời lượng dưới 10 phút, không giới hạn số lần gọi trong tháng. Theo đó, bạn gọi bao nhiêu cuộc gọi tùy thích trong chu kỳ sử dụng của gói.
 • Tặng thêm 10 phút gọi liên mạng tới các số thuê bao mạng khác nhu Viettel, Mobifone, Vietnamobile…

đăng ký gói cước V20K Vinaphone

Những quy định khi đăng ký sử dụng gói V20K Vinaphone 20.000đ gọi thả ga

 • Ưu đãi miễn phí của gói chỉ áp dụng cho những cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút. Gói quá 10 phút, cước phí sẽ tính theo quy định và trừ vào tài khoản chính.
 • Gọi hết ưu đãi gọi liên mạng, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định đối với gói cước mà bạn đang dùng.
 • Gói cước V20K Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính lớn hơn 20.000đ đủ trừ tiền cước.
 • Hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin nhắn HUY V20K gửi 900 (miễn phí)
 • Muốn kiểm tra ưu đãi phút gọi thoại của gói còn bao nhiêu trong quá trình sử dụng, bạn soạn TRACUU V20K gửi 900 (miễn phí).

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước V20K Vinaphone theo thông tin hướng dẫn chi tiết ở trên để gọi thoải thả ga nào các bạn ơi.