Bài viết liên quan

Cách viết đơn xin việc như thế nào là hiệu quả nhất? Cách viết đơn xin việc như thế nào là hiệu quả nhất?

Các nhà tuyển dụng vẫn phàn nàn rằng nhiều ứng cử viên không hiểu đầy đủ về giá trị của đơn xin việc hiện nay trong quá trình xin việc làm của mình. Do đó, họ phải đọc rất nhiều đơn xin việc được viết một cách chung chung, mà không làm nổi bật được những điểm riêng biệt của từng ứng viên. Từ đó rất khó khăn trong việc lựa chọn được ứng viên phù hợp nhất với vị trí mà mình đang cần tuyển.

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng

Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì việc làm thêm tại nhà qua mạng đã trở thành xu hướng, để hiểu hơn về công việc này bạn cùng chúng tôi tìm hiểu.

Chi tiết các mệnh giá thẻ điện thoại Mobifone hiện nay Chi tiết các mệnh giá thẻ điện thoại Mobifone hiện nay

Mobifone triển khai nhiều mệnh giá thẻ điện thoại Mobifone khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể mua thẻ cào Mobifone 10.000đ, 20.000đ…. 500.000đ hoàn toàn đơn giản chỉ trong 1 nốt nhạc.

Mẫu CV xin việc chuẩn nhất năm 2019 Mẫu CV xin việc chuẩn nhất năm 2019

Bạn đang có ý định thay đổi công việc trong năm 2019, nhưng bạn lại chưa biết cách viết CV xin việc chuẩn nhất năm 2019. Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để sở hữu các mẫu CV xin việc và cách viết CV chuẩn nhất năm 2019.

Làm thế nào để sơ yếu lý lịch của mình nổi bật Làm thế nào để sơ yếu lý lịch của mình nổi bật

Khi nộp sơ yếu lý lịch cho một công việc, bạn cần thể hiện kỹ năng, kinh nghiệm của bạn, và tính cách nổi bật của bạn để giúp có được vị trí mong muốn đó. Tuy nhiên, trước khi bạn có cơ hội gặp gỡ với nhà tuyển dụng tiềm năng, bạn cần phải nhận được cuộc gọi cho buổi phỏng vấn. Và bạn đang tính vào lý lịch của mình để thuyết phục một nhà tuyển dụng rằng bạn đáng để dành thời gian cho cuộc phỏng vấn nói trên.

Mobifone có triển khai đăng ký sim chính chủ online cho người dùng? Mobifone có triển khai đăng ký sim chính chủ online cho người dùng?

Mobifone có triển khai đăng ký sim chính chủ online cho người dùng hay không? Câu trả lời là Mobifone chưa triển khai đăng ký sim chính chủ theo hình thức này.

Chi tiết 2 cách gia hạn ngày dùng cho sim Mobifone không lo bị chặn chiều Chi tiết 2 cách gia hạn ngày dùng cho sim Mobifone không lo bị chặn chiều

Các thuê bao Mobifone giới hạn ngày dùng bên cạnh ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, sms thì phải lưu ý ngày sử dụng để không hết hạn. Sau đây là 2 cách gia hạn ngày dùng cho sim Mobifone không lo bị chặn chiều, giúp bạn thoải mái sử dụng.

Tặng 20GB data khi tham gia gói D200 Viettel Tặng 20GB data khi tham gia gói D200 Viettel

Nhu cầu đăng ký gói cước 3G ưu đãi khủng là nhu cầu của rất nhiều người dùng dcom 3G. Bởi các thuê bao Dcom chỉ có tính năng truy cập internet chứ không phục vụ cho nhu cầu liên lạc như sim di động thông thường. Do đó, việc lựa chọn được 1 gói cước 3G phù hợp sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu truy cập internet tốc độ cao của người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước D200 Viettel, nhờ ưu đãi 20GB data tốc độ cao sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình,

Cách nhận ưu đãi 3Gb data từ gói cước TD3 Vinaphone Cách nhận ưu đãi 3Gb data từ gói cước TD3 Vinaphone

Nhu cầu truy cập internet trong giờ thấp điểm cũng là một trong những việc làm thường xuyên của người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước TD3 Vinaphone, nhờ ưu đãi 3GB data tốc độ cao từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Đăng ký gói 4G10 Viettel theo tháng chỉ 10.000đ Đăng ký gói 4G10 Viettel theo tháng chỉ 10.000đ

Gói cước 4G10 Viettel là gói 4G theo tháng có cước phí chỉ 10.000đ, nhận ưu đãi 150MB data dùng truy cập mạng 4G trong 30 ngày. Đây là gói 4G theo tháng có giá thấp nhất hiện nay dành cho những thuê bao có nhu cầu vào mạng ít.

Mẫu CV xin việc chuẩn nhất năm 2019

260 Lượt xem

Bạn đang có ý định thay đổi công việc trong năm 2019, nhưng bạn lại chưa biết cách viết CV xin việc chuẩn nhất năm 2019. Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để sở hữu các mẫu CV xin việc và cách viết CV chuẩn nhất năm 2019.

Cv xin việc là gì?

Cv xin việc (Curiculum vitae, resume) nó giống như một bản sơ yếu lý lịch mini bao gồm những thông tin cá nhân, trình độ học vấn, từ những thông tin của ứng viên cung cấp trong Cv nhà tuyển dụng có thể dựa vào đó để tìm kiếm cho mình một ứng viên sáng giá.

Điều này chứng tỏ CV xin việc đóng vai trò rất quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến việc bạn có được tuyển dụng hay không.

Mẹo viết CV xin việc chuẩn nhất năm 2019

Để có một bản CV xin việc năm 2019 hoàn hảo nhất không phải điều dễ dàng, không chỉ đảm bảo về mặt hình thức bạn còn phải đảm bảo về mặt nội dung. Tuy nhiên, rất nhiều người tìm việc gặp phải những tình huống như không biết cách viết cv xin việc như thế nào để thu hút nhà tuyển dụng. Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để có mẹo viết cv xin việc chuẩn nhất năm 2019 hạ gục nhà tuyển dụng.

CV xin việc ở timviec365.vn

 

Là ứng viên có kinh nghiệm

Kinh nghiệm làm việc là một danh mục rất được hầu hết nhà tuyển dụng quan tâm, chính vì vậy để làm nổi bật cv bạn hãy làm nổi bật những kinh nghiệm mà bạn đã từng có phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển.

Để tăng độ thuyết phục trong CV xin việc bạn hãy đính kèm đường link sản phẩm của mình vào CV xin việc, tuy nhiên trước khi gửi cv cho nhà tuyển dụng bạn phải kiểm tra lại một lần nữa các đường link, tránh xảy ra những sai sót đáng tiếc.

Trong trường hợp bạn là sinh viên mới ra trường và chưa có kinh nghiệm vậy hãy thể hiện bạn là người năng động, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách đưa một số sản phẩm nhóm hoặc những đồ án tốt nghiệp… vào trong CV xin việc, điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá năng lực chuyên môn của bạn cao hơn.

>>> Xem thêm: Bằng bí kíp cực đơn giản, click ngay tại việc làm bất động sản tại Đà nẵng bạn sẽ có thể tham khảo rất nhiều thông tin tuyển dụng cực kỳ hấp dẫn.

Mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng

Một danh mục nữa mà nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm đó chính là mục tiêu nghề nghiệp.

Nếu bạn tinh ý thì bạn sẽ thấy hầu hết các mẫu cv xin việc đều ưu tiên mục tiêu nghề nghiệp đặt ở trang đầu, điều này danh mục này rất quan trọng, nội dung trong mục tiêu nghề nghiệp sẽ bao quát tất cả các nội dung trong các danh mục trong cv.

Nhà tuyển dụng đọc danh mục này họ sẽ có thể nhận ra ứng viên này có tiềm năng hay không có tiềm năng. Thường những ứng viên có tiềm năng sẽ thể hiện mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng lành mạch, thể hiện được ý chí tiến thủ; các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn được ứng viên nêu rành mạch, ngắn gọn và súc tích.

Chuyên môn trùng khớp với vị trí công việc đang ứng tuyển

Việc bạn có chuyên môn trùng  khớp với vị trí đang ứng tuyển thì sẽ nhận được một điểm cộng từ phía nhà tuyển dụng đó; bởi họ cho rằng những người có chuyên môn là những người được đào tạo bài bản việc này có khả năng cao là ứng viên hiểu rõ nhiệm vụ của mình phải làm, nhà tuyển dụng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian đào tạo lại tích kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Bạn thử nghĩ xem nếu cv xin việc được nộp cùng một lúc, một ứng viên học chuyên ngành dược nhưng lại ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh và một ứng viên học ngành kinh tế cũng ứng tuyển vị trí đó, thì nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên ứng viên nào hơn. Chắc chắn, họ sẽ ưu tiên ứng viên học ngành kinh tế hơn.

Chính vì vậy, khi viết cv xin việc bạn hãy cố gắng làm nổi bật những thứ liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển, có như vậy nhà tuyển dụng mới đánh giá cv của bạn chất lượng.

Trình bày khoa học

Trình bày khoa học cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng góp phần tạo lên một bản cv ấn tượng, đừng để những lỗi như sai chính tả, phông chữ không đồng nhất, quá nhiều màu sắc trong một mẫu cv…

Bạn nên chú ý những điều sau để có một mẫu CV xin việc của bạn khoa học hơn.

 • Sử dụng những phông chữ đơn giản dễ đọc như : Aril, Times New Roman

 • Nên sử dụng các mẫu cv xin việc theo một màu chủ đạo

 • Sử dụng các hình đồ họa đơn giản không màu mè

 •   …

CV xin việc ở timviec365.vn

Nên tạo CV xin việc ở đâu

Hình thức tạo cv online trên các website hiện nay đang được rất nhiều người tìm việc sử dụng, bởi hình thức này không chỉ đem đến sự tiện lợi mà các mẫu cv xin việc online ở đây còn rất chuyên nghiệp và một trong những website tạo các mẫu cv xin việc online thịnh hành nhất hiện nay phải nhắc đến timviec365.vn. Các mẫu cv xin việc ở timviec365.vn đem đến sự chuyên nghiệp cho người tìm việc.

Những lợi ích khi bạn tạo cv xin việc ở timviec365.vn

 • Cho phép người tìm việc tạo và tải mẫu CV xin việc với 5 loại ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung, Tiếng Việt.

 • Những mẫu CV xin việc online của timviec365.vn đa dạng về ngành nghề, phù hợp với từng vị trí mà bạn muốn ứng tuyển.

 • Tất cả các mẫu CV xin việc của timviec365.vn đều được định dạng bằng PDF giúp việc định dạng hình ảnh rõ nét, khi bạn in màu ảnh sẽ không bị vỡ nét, từ đó giúp cv xin việc của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

 • Các mẫu cv xin việc ở timviec365.vn đều được tải miễn phí.

 • Các thao tác dễ dàng sử dụng

Hơn nữa người tìm việc còn có thể bật chế độ hiển thị CV trên timviec365.vn để nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy bạn, hình thức này sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho bạn.

Không chỉ có vậy tại timviec365.vn còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm kiếm việc làm như

Đối với ứng viên

 • So sánh, tra cứu lương: giúp ứng viên tra cứu được mức lương của bạn so với thị trường hiện nay là bao nhiêu; ngoài ra chức năng này còn gợi ý cho bạn những vị trí công việc tương tự đang được tuyển dụng.

 • Tạo và tải các mẫu thư, đơn, biểu mẫu, hồ sơ xin việc miễn phí: Những giấy tờ này là những giấy tờ cần thiết trong CV, nó sẽ giúp CV xin việc của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

 • Chức năng tìm kiếm ứng viên quanh đây: Chức năng ra đời nhằm mục đích giúp ứng viên nắm bắt được những thông tin tuyển dụng gần nhất với mình, từ đó sàng lọc ra những công việc phù hợp nhất để ứng tuyển.

 • Ở timviec365.vn còn chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích cho quá trình đi tìm việc, các video hướng dẫn sử dụng các tính năng trên site, cho phép tạo và tải các mẫu cv xin việc ở timviec365.vn hoàn toàn miễn phí.

 • Thông tin việc làm ở timviec365.vn luôn luôn cập nhập những thông tin việc làm mới nhất, phủ sóng việc làm trên 63 tỉnh thành.

Đối với nhà tuyển dụng

 • Những khuyến mãi hấp dẫn khi ghim tin tuyển dụng trên trang như: khuyến mãi thẻ cào, cộng điểm để xem hồ sơ ứng viên
 • Luôn cập nhập mới hồ sơ của ứng viên trên 63 tỉnh thành
 • Hỗ trợ các chức năng tuyển dụng như tra cứu lương; giúp nhà tuyển dụng đưa ra được mức lương chuẩn nhất phù hợp với từng công việc vị trí cần tuyển dụng.
 • Cung cấp cho nhà tuyển dụng chức năng tìm kiếm ứng viên quanh đây: Nhà tuyển dụng khi sử dụng chức năng tìm kiếm ứng viên quanh đây sẽ giúp nhà tuyển dụng định vị được các ứng viên gần với bạn đang có nhu cầu tìm việc làm trùng khớp với vị trí bạn đang muốn tuyển.

Đây đều là những chức năng hữu ích cho quá trình tìm việc của bạn, bạn hãy kết hợp các mẫu CV xin việc ở timviec365.vn và sử dụng các chức năng trên site thì chắc chắn Cv của bạn vừa ấn tượng vừa giúp bạn đơn giản hóa quá trình tìm việc, giúp quá trình tìm việc làm của bạn trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hy vọng với những mẹo viết CV xin việc chuẩn nhất năm 2019 sẽ đem đên cho bạn những công việc ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.