Bài viết liên quan

Đăng ký gói 25Y Mobifone 1 tháng có 2,5GB data chỉ 25.000đ Đăng ký gói 25Y Mobifone 1 tháng có 2,5GB data chỉ 25.000đ

Gói cước 25Y Mobifone là gói 3g theo tháng có cước phí giá rẻ dành cho những thuê bao ít truy cập mạng data trong tháng với chi phí thấp. Đăng ký gói 25Y Mobifone thành công, bạn nhận 2,5GB data truy cập mạng trong 30 ngày chỉ 25.000đ/tháng.

Nhận ưu đãi 170 phút gọi miễn phí với giá 50k từ gói V50 Viettel Nhận ưu đãi 170 phút gọi miễn phí với giá 50k từ gói V50 Viettel

Với các thuê bao di động nhu cầu gọi thoại nội mạng với cước phí siêu rẻ là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Để chi trả cho nhu cầu đó người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước V50 Viettel, đây là một trong số những gói cước gọi thoại có ưu đãi cực khủng được nhà mạng Viettel cung cấp.

Chi tiết 2 cách gia hạn ngày dùng cho sim Mobifone không lo bị chặn chiều Chi tiết 2 cách gia hạn ngày dùng cho sim Mobifone không lo bị chặn chiều

Các thuê bao Mobifone giới hạn ngày dùng bên cạnh ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, sms thì phải lưu ý ngày sử dụng để không hết hạn. Sau đây là 2 cách gia hạn ngày dùng cho sim Mobifone không lo bị chặn chiều, giúp bạn thoải mái sử dụng.

Web nào giúp bạn so sánh lương thuận lợi nhất Web nào giúp bạn so sánh lương thuận lợi nhất

Trước khi bạn có thể thiết lập hoặc thương lượng mức lương của nhân viên, bạn sẽ cần phải so sánh lương bằng cách sử dụng dữ liệu tiền lương bạn đã thu thập cho các vai trò tương tự tại các công ty khác. Có một số công cụ có thể giúp bạn với điều này.

Hướng dẫn tải, cài đặt ứng dụng Karo Vinaphone gọi thoại thả ga Hướng dẫn tải, cài đặt ứng dụng Karo Vinaphone gọi thoại thả ga

Tải, cài đặt ứng dụng Karo Vinaphone giúp bạn có thể thực hiện gọi điện từ ứng dụng ra tất cả thuê bao di động, cố định trong nước với thông tin cuộc gọi bảo mật, hỗ trợ truyền thông nội bộ với tiện ích danh bạ doanh nghiệp, làm việc nhóm, bản tin nội bộ hữu ích cho người dùng mà bạn không thể bỏ qua.

Cách nhận ưu đãi 3Gb data từ gói cước TD3 Vinaphone Cách nhận ưu đãi 3Gb data từ gói cước TD3 Vinaphone

Nhu cầu truy cập internet trong giờ thấp điểm cũng là một trong những việc làm thường xuyên của người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước TD3 Vinaphone, nhờ ưu đãi 3GB data tốc độ cao từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Hòa mạng sim Đại Phát Vinaphone dùng di động giá rẻ Hòa mạng sim Đại Phát Vinaphone dùng di động giá rẻ

Sim Đại Phát Vinaphone là sim vùng Zone dành cho những thuê bao ở Đông Nam Bộ, ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, data, tặng tiền… mà bạn không thể bỏ qua.

Hướng dẫn mua the dien thoai đơn giản qua vài thao tác Hướng dẫn mua the dien thoai đơn giản qua vài thao tác

Bạn đang muốn mua the dien thoai online, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ mua the dien thoai uy tín nhất hiện nay

Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước DP600 Mobifone Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước DP600 Mobifone

Nhu cầu đăng ký các gói cước tích hợp là một trong những nhu cầu khá lớn của người dùng di động. Thấu hiểu nhu cầu đó bên cạnh việc triển khai các gói cước chuyên biệt nhà mạng Mobifone cũng cho triển khai đến khách hàng rất nhiều gói cước tích hợp 2 ưu đãi hoặc 3 ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước DP600 Mobifone, nhờ 3 ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet thả ga sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng của mình.

Mẫu CV xin việc chuẩn nhất năm 2019

105 Lượt xem

Bạn đang có ý định thay đổi công việc trong năm 2019, nhưng bạn lại chưa biết cách viết CV xin việc chuẩn nhất năm 2019. Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để sở hữu các mẫu CV xin việc và cách viết CV chuẩn nhất năm 2019.

Cv xin việc là gì?

Cv xin việc (Curiculum vitae, resume) nó giống như một bản sơ yếu lý lịch mini bao gồm những thông tin cá nhân, trình độ học vấn, từ những thông tin của ứng viên cung cấp trong Cv nhà tuyển dụng có thể dựa vào đó để tìm kiếm cho mình một ứng viên sáng giá.

Điều này chứng tỏ CV xin việc đóng vai trò rất quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến việc bạn có được tuyển dụng hay không.

Mẹo viết CV xin việc chuẩn nhất năm 2019

Để có một bản CV xin việc năm 2019 hoàn hảo nhất không phải điều dễ dàng, không chỉ đảm bảo về mặt hình thức bạn còn phải đảm bảo về mặt nội dung. Tuy nhiên, rất nhiều người tìm việc gặp phải những tình huống như không biết cách viết cv xin việc như thế nào để thu hút nhà tuyển dụng. Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để có mẹo viết cv xin việc chuẩn nhất năm 2019 hạ gục nhà tuyển dụng.

CV xin việc ở timviec365.vn

 

Là ứng viên có kinh nghiệm

Kinh nghiệm làm việc là một danh mục rất được hầu hết nhà tuyển dụng quan tâm, chính vì vậy để làm nổi bật cv bạn hãy làm nổi bật những kinh nghiệm mà bạn đã từng có phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển.

Để tăng độ thuyết phục trong CV xin việc bạn hãy đính kèm đường link sản phẩm của mình vào CV xin việc, tuy nhiên trước khi gửi cv cho nhà tuyển dụng bạn phải kiểm tra lại một lần nữa các đường link, tránh xảy ra những sai sót đáng tiếc.

Trong trường hợp bạn là sinh viên mới ra trường và chưa có kinh nghiệm vậy hãy thể hiện bạn là người năng động, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách đưa một số sản phẩm nhóm hoặc những đồ án tốt nghiệp… vào trong CV xin việc, điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá năng lực chuyên môn của bạn cao hơn.

Mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng

Một danh mục nữa mà nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm đó chính là mục tiêu nghề nghiệp.

Nếu bạn tinh ý thì bạn sẽ thấy hầu hết các mẫu cv xin việc đều ưu tiên mục tiêu nghề nghiệp đặt ở trang đầu, điều này danh mục này rất quan trọng, nội dung trong mục tiêu nghề nghiệp sẽ bao quát tất cả các nội dung trong các danh mục trong cv.

Nhà tuyển dụng đọc danh mục này họ sẽ có thể nhận ra ứng viên này có tiềm năng hay không có tiềm năng. Thường những ứng viên có tiềm năng sẽ thể hiện mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng lành mạch, thể hiện được ý chí tiến thủ; các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn được ứng viên nêu rành mạch, ngắn gọn và súc tích.

Chuyên môn trùng khớp với vị trí công việc đang ứng tuyển

Việc bạn có chuyên môn trùng  khớp với vị trí đang ứng tuyển thì sẽ nhận được một điểm cộng từ phía nhà tuyển dụng đó; bởi họ cho rằng những người có chuyên môn là những người được đào tạo bài bản việc này có khả năng cao là ứng viên hiểu rõ nhiệm vụ của mình phải làm, nhà tuyển dụng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian đào tạo lại tích kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Bạn thử nghĩ xem nếu cv xin việc được nộp cùng một lúc, một ứng viên học chuyên ngành dược nhưng lại ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh và một ứng viên học ngành kinh tế cũng ứng tuyển vị trí đó, thì nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên ứng viên nào hơn. Chắc chắn, họ sẽ ưu tiên ứng viên học ngành kinh tế hơn.

Chính vì vậy, khi viết cv xin việc bạn hãy cố gắng làm nổi bật những thứ liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển, có như vậy nhà tuyển dụng mới đánh giá cv của bạn chất lượng.

Trình bày khoa học

Trình bày khoa học cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng góp phần tạo lên một bản cv ấn tượng, đừng để những lỗi như sai chính tả, phông chữ không đồng nhất, quá nhiều màu sắc trong một mẫu cv…

Bạn nên chú ý những điều sau để có một mẫu CV xin việc của bạn khoa học hơn.

 • Sử dụng những phông chữ đơn giản dễ đọc như : Aril, Times New Roman

 • Nên sử dụng các mẫu cv xin việc theo một màu chủ đạo

 • Sử dụng các hình đồ họa đơn giản không màu mè

 •   …

CV xin việc ở timviec365.vn

Nên tạo CV xin việc ở đâu

Hình thức tạo cv online trên các website hiện nay đang được rất nhiều người tìm việc sử dụng, bởi hình thức này không chỉ đem đến sự tiện lợi mà các mẫu cv xin việc online ở đây còn rất chuyên nghiệp và một trong những website tạo các mẫu cv xin việc online thịnh hành nhất hiện nay phải nhắc đến timviec365.vn. Các mẫu cv xin việc ở timviec365.vn đem đến sự chuyên nghiệp cho người tìm việc.

Những lợi ích khi bạn tạo cv xin việc ở timviec365.vn

 • Cho phép người tìm việc tạo và tải mẫu CV xin việc với 5 loại ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung, Tiếng Việt.

 • Những mẫu CV xin việc online của timviec365.vn đa dạng về ngành nghề, phù hợp với từng vị trí mà bạn muốn ứng tuyển.

 • Tất cả các mẫu CV xin việc của timviec365.vn đều được định dạng bằng PDF giúp việc định dạng hình ảnh rõ nét, khi bạn in màu ảnh sẽ không bị vỡ nét, từ đó giúp cv xin việc của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

 • Các mẫu cv xin việc ở timviec365.vn đều được tải miễn phí.

 • Các thao tác dễ dàng sử dụng

Hơn nữa người tìm việc còn có thể bật chế độ hiển thị CV trên timviec365.vn để nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy bạn, hình thức này sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho bạn.

Không chỉ có vậy tại timviec365.vn còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm kiếm việc làm như

Đối với ứng viên

 • So sánh, tra cứu lương: giúp ứng viên tra cứu được mức lương của bạn so với thị trường hiện nay là bao nhiêu; ngoài ra chức năng này còn gợi ý cho bạn những vị trí công việc tương tự đang được tuyển dụng.

 • Tạo và tải các mẫu thư, đơn, biểu mẫu, hồ sơ xin việc miễn phí: Những giấy tờ này là những giấy tờ cần thiết trong CV, nó sẽ giúp CV xin việc của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

 • Chức năng tìm kiếm ứng viên quanh đây: Chức năng ra đời nhằm mục đích giúp ứng viên nắm bắt được những thông tin tuyển dụng gần nhất với mình, từ đó sàng lọc ra những công việc phù hợp nhất để ứng tuyển.

 • Ở timviec365.vn còn chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích cho quá trình đi tìm việc, các video hướng dẫn sử dụng các tính năng trên site, cho phép tạo và tải các mẫu cv xin việc ở timviec365.vn hoàn toàn miễn phí.

 • Thông tin việc làm ở timviec365.vn luôn luôn cập nhập những thông tin việc làm mới nhất, phủ sóng việc làm trên 63 tỉnh thành.

Đối với nhà tuyển dụng

 • Những khuyến mãi hấp dẫn khi ghim tin tuyển dụng trên trang như: khuyến mãi thẻ cào, cộng điểm để xem hồ sơ ứng viên
 • Luôn cập nhập mới hồ sơ của ứng viên trên 63 tỉnh thành
 • Hỗ trợ các chức năng tuyển dụng như tra cứu lương; giúp nhà tuyển dụng đưa ra được mức lương chuẩn nhất phù hợp với từng công việc vị trí cần tuyển dụng.
 • Cung cấp cho nhà tuyển dụng chức năng tìm kiếm ứng viên quanh đây: Nhà tuyển dụng khi sử dụng chức năng tìm kiếm ứng viên quanh đây sẽ giúp nhà tuyển dụng định vị được các ứng viên gần với bạn đang có nhu cầu tìm việc làm trùng khớp với vị trí bạn đang muốn tuyển.

Đây đều là những chức năng hữu ích cho quá trình tìm việc của bạn, bạn hãy kết hợp các mẫu CV xin việc ở timviec365.vn và sử dụng các chức năng trên site thì chắc chắn Cv của bạn vừa ấn tượng vừa giúp bạn đơn giản hóa quá trình tìm việc, giúp quá trình tìm việc làm của bạn trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hy vọng với những mẹo viết CV xin việc chuẩn nhất năm 2019 sẽ đem đên cho bạn những công việc ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.