Bài viết liên quan

Mách bạn cách chủ động quản lý tài khoản Mobifone đơn giản Mách bạn cách chủ động quản lý tài khoản Mobifone đơn giản

Thuê bao di động vừa là kênh liên lạc, kết nối quan trọng vừa là kênh ‘tiêu tiền hiệu quả’ nên bạn cần chú ý và chủ động quản lý tài khoản Mobifone để sử dụng hợp lý, chi phí thấp nhé.

Hòa mạng sim Đại Phát Vinaphone dùng di động giá rẻ Hòa mạng sim Đại Phát Vinaphone dùng di động giá rẻ

Sim Đại Phát Vinaphone là sim vùng Zone dành cho những thuê bao ở Đông Nam Bộ, ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, data, tặng tiền… mà bạn không thể bỏ qua.

Làm thế nào để sơ yếu lý lịch của mình nổi bật Làm thế nào để sơ yếu lý lịch của mình nổi bật

Khi nộp sơ yếu lý lịch cho một công việc, bạn cần thể hiện kỹ năng, kinh nghiệm của bạn, và tính cách nổi bật của bạn để giúp có được vị trí mong muốn đó. Tuy nhiên, trước khi bạn có cơ hội gặp gỡ với nhà tuyển dụng tiềm năng, bạn cần phải nhận được cuộc gọi cho buổi phỏng vấn. Và bạn đang tính vào lý lịch của mình để thuyết phục một nhà tuyển dụng rằng bạn đáng để dành thời gian cho cuộc phỏng vấn nói trên.

Tặng 20GB data khi tham gia gói D200 Viettel Tặng 20GB data khi tham gia gói D200 Viettel

Nhu cầu đăng ký gói cước 3G ưu đãi khủng là nhu cầu của rất nhiều người dùng dcom 3G. Bởi các thuê bao Dcom chỉ có tính năng truy cập internet chứ không phục vụ cho nhu cầu liên lạc như sim di động thông thường. Do đó, việc lựa chọn được 1 gói cước 3G phù hợp sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu truy cập internet tốc độ cao của người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước D200 Viettel, nhờ ưu đãi 20GB data tốc độ cao sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình,

Cách nhận ưu đãi từ gói cước VD89 Vinaphone Cách nhận ưu đãi từ gói cước VD89 Vinaphone

Nhu cầu gọi thoại và nhắn tin siêu rẻ là nhu cầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Để chi trả cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một mức cước phí không hề nhỏ trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước VD89 Vinaphone, nhờ ưu đãi tích hợp cả gọi thoại và data sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Hướng dẫn mua the dien thoai đơn giản qua vài thao tác Hướng dẫn mua the dien thoai đơn giản qua vài thao tác

Bạn đang muốn mua the dien thoai online, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ mua the dien thoai uy tín nhất hiện nay

Đăng ký gói cước VD50 Vinaphone gọi thoại, vào mạng thả ga cả tuần Đăng ký gói cước VD50 Vinaphone gọi thoại, vào mạng thả ga cả tuần

Gói cước VD50 Vinaphone là gói cước 1 tuần ưu đãi khủng gồm miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút, có 200 phút gọi cố định VNPT miễn phí và 14GB data tốc độ cao mà cước phí chỉ 50.000đ/tuần. Nhanh tay đăng ký gói cước VD50 Vinaphone siêu hấp dẫn nào các bạn ơi.

Thông tin 4 gói cước trả sau Vinaphone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng Thông tin 4 gói cước trả sau Vinaphone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

Các gói cước trả sau Vinaphone cho Doanh nghiệp gồm gói eCo50, eCo70, eCo99, eCo109 hấp dẫn tích hợp ưu đãi gọi thoại, sms, đăng ký 3G giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Mobifone có triển khai đăng ký sim chính chủ online cho người dùng? Mobifone có triển khai đăng ký sim chính chủ online cho người dùng?

Mobifone có triển khai đăng ký sim chính chủ online cho người dùng hay không? Câu trả lời là Mobifone chưa triển khai đăng ký sim chính chủ theo hình thức này.

Nhận ưu đãi 170 phút gọi miễn phí với giá 50k từ gói V50 Viettel

311 Lượt xem

Với các thuê bao di động nhu cầu gọi thoại nội mạng với cước phí siêu rẻ là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Để chi trả cho nhu cầu đó người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước V50 Viettel, đây là một trong số những gói cước gọi thoại có ưu đãi cực khủng được nhà mạng Viettel cung cấp.

Với các thuê bao di động nhu cầu gọi thoại nội mạng với cước phí siêu rẻ là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Để chi trả cho nhu cầu đó người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước V50 Viettel, đây là một trong số những gói cước gọi thoại có ưu đãi cực khủng được nhà mạng Viettel cung cấp.

gói cước V50 Viettel

Mặc dù gói cước V50 Viettel mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn n nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cú pháp đăng ký gói cước thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động của mình trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Một số thông tin về gói cước V50 Viettel

Là một trong số ít những gói cước khuyến mãi gọi thoại ưu đãi được nhà mạng triển khai gói cước V50 Viettel mang đến cho nguồ dùng cơ hội được thoải mái gọi thoại cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với một số nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và may mắn nhận được lời mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Khách hàng muốn biết thuê bao di động của mình có được tham gia đăng ký gói cước V50 Viettel hay không bạn bấm cú pháp: *098#OK và làm theo hướng dẫn (cước phí tra cứu: miễn phí).
  • Cước phí đăng ký gói cước: 50.000đ/tháng.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

gói cước V50 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V50 Viettel

Khi nhu cầu liên lạc của người dùng không ngừng tăng và bạn có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước ưu đãi này bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước V50 Viettel theo các cách dưới đây:

  • Đăng ký gói cước V50 Viettel qua tin nhắn bạn soạn: V50 gửi 109.
  • Đăng ký gói cước V50 Viettel qua giao thức USSD bạn bấm: *098#OK và làm theo hướng dẫn.
  • Đăng ký gói cước V50 Viettel qua ứng dụng my Viettel bạn truy cập ứng dụng My Viettel, tìm kiếm gói cước V50 Viettel và đăng ký theo hướng dẫn từ hệ thống.

Sau khi đăng ký gói cước V50 Viettel thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước ngay trên thuê bao của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước V50 Viettel: Tặng ngay 170 phút thoại nội mạng miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

Một số điểm cần nhớ khi sử dụng gói cước V50 Viettel

Để kiểm tra ưu đãi phút gọi còn lại trên gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT gửi 109.

Gói cước V50 Viettel có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng gói cước V50 Viettel không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUYFT gửi 191.

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước V50 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và có những phút trò chuyện thư giãn cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.