Bài viết liên quan

Cách nhận ưu đãi 3Gb data từ gói cước TD3 Vinaphone Cách nhận ưu đãi 3Gb data từ gói cước TD3 Vinaphone

Nhu cầu truy cập internet trong giờ thấp điểm cũng là một trong những việc làm thường xuyên của người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước TD3 Vinaphone, nhờ ưu đãi 3GB data tốc độ cao từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Mách bạn cách chủ động quản lý tài khoản Mobifone đơn giản Mách bạn cách chủ động quản lý tài khoản Mobifone đơn giản

Thuê bao di động vừa là kênh liên lạc, kết nối quan trọng vừa là kênh ‘tiêu tiền hiệu quả’ nên bạn cần chú ý và chủ động quản lý tài khoản Mobifone để sử dụng hợp lý, chi phí thấp nhé.

Nhận ưu đãi 170 phút gọi miễn phí với giá 50k từ gói V50 Viettel Nhận ưu đãi 170 phút gọi miễn phí với giá 50k từ gói V50 Viettel

Với các thuê bao di động nhu cầu gọi thoại nội mạng với cước phí siêu rẻ là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Để chi trả cho nhu cầu đó người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước V50 Viettel, đây là một trong số những gói cước gọi thoại có ưu đãi cực khủng được nhà mạng Viettel cung cấp.

Mẫu CV xin việc chuẩn nhất năm 2019 Mẫu CV xin việc chuẩn nhất năm 2019

Bạn đang có ý định thay đổi công việc trong năm 2019, nhưng bạn lại chưa biết cách viết CV xin việc chuẩn nhất năm 2019. Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để sở hữu các mẫu CV xin việc và cách viết CV chuẩn nhất năm 2019.

Đăng ký gói cước VD50 Vinaphone gọi thoại, vào mạng thả ga cả tuần Đăng ký gói cước VD50 Vinaphone gọi thoại, vào mạng thả ga cả tuần

Gói cước VD50 Vinaphone là gói cước 1 tuần ưu đãi khủng gồm miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút, có 200 phút gọi cố định VNPT miễn phí và 14GB data tốc độ cao mà cước phí chỉ 50.000đ/tuần. Nhanh tay đăng ký gói cước VD50 Vinaphone siêu hấp dẫn nào các bạn ơi.

Đăng ký gói 4G10 Viettel theo tháng chỉ 10.000đ Đăng ký gói 4G10 Viettel theo tháng chỉ 10.000đ

Gói cước 4G10 Viettel là gói 4G theo tháng có cước phí chỉ 10.000đ, nhận ưu đãi 150MB data dùng truy cập mạng 4G trong 30 ngày. Đây là gói 4G theo tháng có giá thấp nhất hiện nay dành cho những thuê bao có nhu cầu vào mạng ít.

Thông tin chi tiết về ưu đãi của sim VinaCard Vinaphone Thông tin chi tiết về ưu đãi của sim VinaCard Vinaphone

Với các thuê bao di động có nhu cầu hòa mạng sim trả trước Vinaphone thì việc lựa chọn cho mình một gói cước trả trước phù hợp là nhu cầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là sim VinaCard Vinaphone, đây là một trong số những gói cước có cước gọi thoại rẻ nhất được nhà mạng cung cấp.

Chi tiết 2 cách gia hạn ngày dùng cho sim Mobifone không lo bị chặn chiều Chi tiết 2 cách gia hạn ngày dùng cho sim Mobifone không lo bị chặn chiều

Các thuê bao Mobifone giới hạn ngày dùng bên cạnh ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, sms thì phải lưu ý ngày sử dụng để không hết hạn. Sau đây là 2 cách gia hạn ngày dùng cho sim Mobifone không lo bị chặn chiều, giúp bạn thoải mái sử dụng.

Tặng 20GB data khi tham gia gói D200 Viettel Tặng 20GB data khi tham gia gói D200 Viettel

Nhu cầu đăng ký gói cước 3G ưu đãi khủng là nhu cầu của rất nhiều người dùng dcom 3G. Bởi các thuê bao Dcom chỉ có tính năng truy cập internet chứ không phục vụ cho nhu cầu liên lạc như sim di động thông thường. Do đó, việc lựa chọn được 1 gói cước 3G phù hợp sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu truy cập internet tốc độ cao của người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước D200 Viettel, nhờ ưu đãi 20GB data tốc độ cao sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình,

Bật mí cách đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel Bật mí cách đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel

Trong xã hội hiện đại ngày nay âm nhạc là một phẩn không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc không chỉ là một hình thức giải trí mà còn là một liều thuốc giúp cân bằng cuộc sống của mỗi con người. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một khoản phí khá lớn khi nghe, tải nhạc trên thiết bị di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai đến người dùng gói cước nghe nhạc Viettel, nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn nghe nhạc thả ga mà không cần sử dụng đến data 3G.

Tha hồ gọi nội mạng, ngoại mạng cùng gói V20K Vinaphone

240 Lượt xem

Đăng ký gói cước V20K Vinaphone, bạn nhận ưu đãi gọi thoại tha hồ gọi nội mạng, gọi ngoại mạng suốt cả tháng chỉ với cước phí 20.000đ/tháng, cụ thể, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi liên mạng dùng trong 30 ngày.

Đăng ký gói cước V20K Vinaphone, bạn nhận ưu đãi gọi thoại tha hồ gọi nội mạng, gọi ngoại mạng suốt cả tháng chỉ với cước phí 20.000đ/tháng, cụ thể, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi liên mạng dùng trong 30 ngày.

Đây là gói cước khuyến mãi gọi thoại nội, ngoại mạng giá cực ưu đãi của Vinaphone chỉ 20.000đ cho phép người dùng gọi thoại cả tháng trời.

đăng ký gói cước V20K Vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước V20K Vinaphone 20.000đ gọi thả ga

Để nhận ưu đãi gọi thoại hấp dẫn của gói cước V20K Vinaphone sử dụng cho thuê bao trong tháng, bạn cần biết các thông tin đăng ký sau đây:

 • Phạm vi triển khai gói cước: Áp dụng trên cả nước
 • Đối tượng thuê bao tham gia đăng ký: Thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng nhận được tin nhắn mời tham gia. Bạn có thể chủ động kiểm tra cho thuê bao của mình xem có nằm trong danh sách đăng ký hay không bằng cách bấm cú pháp *091# và làm theo hướng dẫn để tra cứu.
 • Cước phí đăng ký gói cước V20K: 20.000đ/lần
 • Thời hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Cách đăng ký gói cước V20K Vinaphonne 20.000đ gọi thả ga

Gói cước V20K dễ dàng đăng ký qua 1 tin nhắn sms theo cú pháp quy định của nhà mạng gửi tổng đài 900. Nếu bạn là thuê bao may mắn được đăng ký sử dụng gói cước, hãy soạn tin nhắn:

V20K gửi 900

Bạn sẽ nhận được sms phản hồi từ tổng đài xác nhận là có thể khởi động lại máy sử dụng ngay ưu đãi mà gói cước đem lại.

Ưu đãi và cách sử dụng khi đăng ký gói V20K Vinaphone 20.000đ gọi thả ga

Ngay khi đăng ký gói cước thành công cho thuê bao, bạn sẽ được hưởng ưu đãi gọi thoại hấp dẫn bao gồm:

 • Gọi miễn phí tới tất cả các số thuê bao nội mạng Vinaphone có thời lượng dưới 10 phút, không giới hạn số lần gọi trong tháng. Theo đó, bạn gọi bao nhiêu cuộc gọi tùy thích trong chu kỳ sử dụng của gói.
 • Tặng thêm 10 phút gọi liên mạng tới các số thuê bao mạng khác nhu Viettel, Mobifone, Vietnamobile…

đăng ký gói cước V20K Vinaphone

Những quy định khi đăng ký sử dụng gói V20K Vinaphone 20.000đ gọi thả ga

 • Ưu đãi miễn phí của gói chỉ áp dụng cho những cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút. Gói quá 10 phút, cước phí sẽ tính theo quy định và trừ vào tài khoản chính.
 • Gọi hết ưu đãi gọi liên mạng, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định đối với gói cước mà bạn đang dùng.
 • Gói cước V20K Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính lớn hơn 20.000đ đủ trừ tiền cước.
 • Hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin nhắn HUY V20K gửi 900 (miễn phí)
 • Muốn kiểm tra ưu đãi phút gọi thoại của gói còn bao nhiêu trong quá trình sử dụng, bạn soạn TRACUU V20K gửi 900 (miễn phí).

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước V20K Vinaphone theo thông tin hướng dẫn chi tiết ở trên để gọi thoải thả ga nào các bạn ơi.