Bài viết liên quan

Cách nhận ưu đãi từ gói cước VD89 Vinaphone Cách nhận ưu đãi từ gói cước VD89 Vinaphone

Nhu cầu gọi thoại và nhắn tin siêu rẻ là nhu cầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Để chi trả cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một mức cước phí không hề nhỏ trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước VD89 Vinaphone, nhờ ưu đãi tích hợp cả gọi thoại và data sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Tổng hợp các dịch vụ GTGT Mobifone dành cho người dùng Tổng hợp các dịch vụ GTGT Mobifone dành cho người dùng

Nhà mạng triển khai nhiều dịch vụ GTGT Mobifone để các thuê bao đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình giúp bạn sử dụng dịch vụ di động đa dang hơn, hấp dẫn hơn.

Đăng ký gói 25Y Mobifone 1 tháng có 2,5GB data chỉ 25.000đ Đăng ký gói 25Y Mobifone 1 tháng có 2,5GB data chỉ 25.000đ

Gói cước 25Y Mobifone là gói 3g theo tháng có cước phí giá rẻ dành cho những thuê bao ít truy cập mạng data trong tháng với chi phí thấp. Đăng ký gói 25Y Mobifone thành công, bạn nhận 2,5GB data truy cập mạng trong 30 ngày chỉ 25.000đ/tháng.

Thông tin 4 gói cước trả sau Vinaphone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng Thông tin 4 gói cước trả sau Vinaphone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

Các gói cước trả sau Vinaphone cho Doanh nghiệp gồm gói eCo50, eCo70, eCo99, eCo109 hấp dẫn tích hợp ưu đãi gọi thoại, sms, đăng ký 3G giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Bật mí cách đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel Bật mí cách đăng ký gói cước nghe nhạc của Viettel

Trong xã hội hiện đại ngày nay âm nhạc là một phẩn không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc không chỉ là một hình thức giải trí mà còn là một liều thuốc giúp cân bằng cuộc sống của mỗi con người. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một khoản phí khá lớn khi nghe, tải nhạc trên thiết bị di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai đến người dùng gói cước nghe nhạc Viettel, nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn nghe nhạc thả ga mà không cần sử dụng đến data 3G.

Cách viết đơn xin việc như thế nào là hiệu quả nhất? Cách viết đơn xin việc như thế nào là hiệu quả nhất?

Các nhà tuyển dụng vẫn phàn nàn rằng nhiều ứng cử viên không hiểu đầy đủ về giá trị của đơn xin việc hiện nay trong quá trình xin việc làm của mình. Do đó, họ phải đọc rất nhiều đơn xin việc được viết một cách chung chung, mà không làm nổi bật được những điểm riêng biệt của từng ứng viên. Từ đó rất khó khăn trong việc lựa chọn được ứng viên phù hợp nhất với vị trí mà mình đang cần tuyển.

Mobifone có triển khai đăng ký sim chính chủ online cho người dùng? Mobifone có triển khai đăng ký sim chính chủ online cho người dùng?

Mobifone có triển khai đăng ký sim chính chủ online cho người dùng hay không? Câu trả lời là Mobifone chưa triển khai đăng ký sim chính chủ theo hình thức này.

Chi tiết ưu đãi của gói cước BIG90 Vinaphone Chi tiết ưu đãi của gói cước BIG90 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu truy cập internet tốc độ cao là nhu cầu sử dụng của rất nhiều người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước BIG90 Vinaphone với ưu đãi đến 3.5Gb data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G/4G Vinaphone cao nhất. Đây cũng là một trong những gói cước được rất nhiều người dùng di động quan tâm.

Thông tin chi tiết về ưu đãi của sim VinaCard Vinaphone Thông tin chi tiết về ưu đãi của sim VinaCard Vinaphone

Với các thuê bao di động có nhu cầu hòa mạng sim trả trước Vinaphone thì việc lựa chọn cho mình một gói cước trả trước phù hợp là nhu cầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là sim VinaCard Vinaphone, đây là một trong số những gói cước có cước gọi thoại rẻ nhất được nhà mạng cung cấp.

Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước DP600 Mobifone Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước DP600 Mobifone

Nhu cầu đăng ký các gói cước tích hợp là một trong những nhu cầu khá lớn của người dùng di động. Thấu hiểu nhu cầu đó bên cạnh việc triển khai các gói cước chuyên biệt nhà mạng Mobifone cũng cho triển khai đến khách hàng rất nhiều gói cước tích hợp 2 ưu đãi hoặc 3 ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước DP600 Mobifone, nhờ 3 ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet thả ga sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng của mình.

Tổng hợp các dịch vụ GTGT Mobifone dành cho người dùng

521 Lượt xem

Nhà mạng triển khai nhiều dịch vụ GTGT Mobifone để các thuê bao đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình giúp bạn sử dụng dịch vụ di động đa dang hơn, hấp dẫn hơn.

Nhà mạng triển khai nhiều dịch vụ GTGT Mobifone để các thuê bao đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình giúp bạn sử dụng dịch vụ di động đa dang hơn, hấp dẫn hơn.

Với cước phí giá rẻ, các dịch vụ tiện ích VAS Mobifone mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng của nhà mạng. Trong đó, có những dịch vụ được nhiều người chọn đăng ký như dịch vụ nhạc chờ Mobifone, báo cuộc gọi nhỡ MCA, xem phim online…

dịch vụ GTGT Mobifone

Dịch vụ GTGT Mobifone là gì?

Dịch vụ GTGT giá trị gia tăng Mobifone hay dịch vụ VAS Mobifone là những dịch vụ tính phí dành cho khách hàng đăng ký sử dụng. Đây là các dịch vụ tiện ích, giúp hỗ trợ, nâng cao tiện ích dùng di động cho khách hàng trong quá trình sử dụng với cước phí giá rẻ.

Danh sách các dịch vụ GTGT Mobifone đang triển khai hiện nay

Mỗi dịch vụ tiện ích Mobifone này sẽ mạng tới cho người dùng những trải nghiệm và lợi ích khác nhau, cụ thể:

1. Dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone

Nhạc chờ Mobifone được triển khai làm nhiều gói cước theo các chu kỳ khác nhau để người dùng chọn:

 • Gói nhạc chờ Funring 1 tháng: tên gói: NC, đăng ký soạn ON NC gửi 9084, cước phí: 12.000đ/tháng, sử dụng trong 30 ngày.
 • Gói nhạc chờ Funring 2 tháng: Tên gói: NC2, đăng ký soạn ON NC2 gửi 9084, cước phí: 20.000đ, dùng trong 60 ngày.
 • Gói nhạc chờ Funring 3 tháng: tên gói: NC3, đăng ký soạn ON NC3 gửi 9084, cước phí: 30.000đ, dùng trong 90 ngày.
 • Gói nhạc chờ Funring 6 tháng, tên gói NC6, đăng ký soạn ON NC6 gửi 9084, cước phí 56.000đ, dùng trong 180 ngày.
 • Gói nhạc chờ Funring 12 tháng: tên gói NC12, đăng ký soạn ON NC12 gửi 9084, cước phí: 100.000đ, dùng trong 360 ngày.

2. Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

Dịch vụ MCA Mobifone triển khai gồm các gói như sau:

 • Gói MCA Mobifone 1 tháng: tên gói: MCA, mã dịch vụ MCAP, đăng ký soạn ON MCA gửi 9084, cước phí 9.000đ/tháng, dùng trong 30 ngày.
 • Gói MCA Mobifone 2 tháng: tên gói: 2MCAP, đăng ký soạn ON MCA2 gửi 9084, cước phí: 18.000đ, dùng trong 60 ngày.
 • Gói MCA Mobifone 3 tháng: tên gói: 3MCAP, đăng ký soạn ON MCA3 gửi 9084, cước phí: 27.000đ, dùng trong 90 ngày.
 • Gói MCA Mobifone 6 tháng: tên gói: 6MCAP, đăng ký soạn ON MCA6 gửi 9084, cước phí: 54.000đ, dùng trong 180 ngày.
 • Gói MCA Mobifone 12 tháng: tên gói: 12MCAP, đăng ký soạn ON MCA12 gửi 9084, cước phí: 108.000đ, dùng trong 360 ngày.

3. Dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone: tên gói: CB, đăng ký soạn ON CB gửi 9084, cước phí: 9.000đ/tháng, dùng trong 30 ngày.

4. Dịch vụ Mobile TV Mobifone

Dịch vụ xem truyền hình Mobifone gồm có các gói như sau:

 • Gói TV30 Mobifone: tên gói TV30, đăng ký soạn ON TV30 gửi 9084, cước phí 20.000đ, dùng trong 30 ngày.
 • Gói VTC Mobifone: tên gói: VTC, đăng ký soạn ON VTC gửi 9084, cước phí: 25.000đ, dùng trong 30 ngày

5. Dịch vụ mFilm: tên gói: MF, đăng ký soạn ON MF gửi 9084, cước phí 19.000đ, dùng trong 30 ngày.

6. Dịch vụ MobiClip: tên gói: MC, đăng ký soạn ON MC gửi 9084, cước phí 25.000đ, dùng trong 30 ngày.

dịch vụ GTGT Mobifone

Những tiện ích của dịch vụ GTGT Mobifone mang tới cho khách hàng

Mỗi dịch vụ tiện ích Mobifone mang tới cho khách hàng lợi ích thiết thực khác nhau trong quá trình sử dụng, cụ thể:

 • Dịch vụ nhạc chờ: Cho phép các thuê bao cài đặt các bản nhạc, bài hát mình muốn nghe khi nhận và thực hiện cuộc gọi thoại trên thuê bao di động của mình.
 • Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone: giúp các thuê bao biết được các cuộc gọi tới khi thuê bao tắt máy, hết pin, nằm ngoài vùng phủ sóng khi bạn kết nối trở lại, hệ thống sẽ gửi sms về thông báo các cuộc gọi bạn không nhận được.
 • Dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone: giúp bạn chặn các cuộc gọi của mình không mong muốn
 • Dịch vụ Mobile TV: cho phép khách hàng xem truyền hình online ngay trên di động.
 • Dịch vụ mFilm, Mobiclip: cho phép bạn xem video giải trí, xem phim online miễn phí.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ GTGT Mobifone trên thuê bao

 • Các dịch vụ VAS đều trừ cước phí ngay khi đăng ký thành công gói cước vào tài khoản chính trả trước hoặc hóa đơn cuối tháng của trả sau.
 • Các dịch vụ VAS đều sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới nếu tài khoản chính của thuê bao đủ trừ tiền cước.
 • Muốn biết thuê bao của mình đang dùng những dịch vụ VAS Mobifone nào, bạn soạn KT gửi 994.

Trên đây là những dịch vụ GTGT Mobifone dành cho bạn đăng ký sử dụng trên thuê bao để dùng di động tuyệt vời nhất, hấp dẫn và đa dạng nhất nhé.